Từ khóa
Danh mục |
Đang truy cập: 2 Trong ngày: 8 Trong tuần: 31 Lượt truy cập: 96976 |
YẾN TRẮNG RÚT LÔNG
Nguồn gốc Yến trắng rút lông:
- Yến trắng rút lông (còn gọi là Bạch Yến Rút lông, yến trắng sơ chế) được khai thác từ nhà yến tại Huyện đảo Cần Giờ
- Sản phẩm đã được lấy sạch tạp chất và lông yến bằng phương pháp hoàn toàn thủ công, không dùng hóa chất tẩy trắng, không chất bảo quản
- Được chọn lựa từ những tổ yến trắng to, sạch và đẹp, màu trắng ngà. Tổ càng chuyển màu sang vàng đậm thì càng có giá trị kinh tế càng cao.
- So với hồng yến và hoàng yến, thì yến trắng không được đánh giá cao về mức độ dinh dưỡng so với 2 loại kia, nhưng bạch yến lại được yêu thích khi sử dụng chế biến các món ăn vì dễ sử dụng, ngon và kinh tế nhất
Mô tả:
- Yến trắng rút lông là sản phẩm đã làm sạch nhưng vẫn còn giữ nguyên hình dáng tổ ban đầu, còn nguyên kết cấu sợi yến nguyên thủy của tổ yến do trong quá trình rút lông, Yến sào Phú Hưng Cần giờ chỉ phun sương làm ẩm để rút lông, không hề ngâm tổ yến trong nước.
- Được chọn lựa từ những tai yến tốt nhất, đạt chất lượng nhất
- Tổ yến đã qua sơ chế được quạt sấy khô giòn, đạt độ khô tối đa – có thể lưu giữ lâu ở điều kiện bình thường
- Dinh dưỡng rất cao do không ngâm trong nước trong quá trình làm sạch lông, không qua nhiều công đoạn chế biến, dễ dàng chế biến thành các món ăn bổ dưỡng bạn ưa thích.
- Để sử dụng yến trắng rút lông, quý khách cần ngâm nước lâu hơn những tổ yến tinh chế thông thường (40-60 phút), do trước đó, sản phâm này chưa được ngâm vào nước.
Nội dung tab hướng dẫn mua hàng