Từ khóa
Danh mục |
Đang truy cập: 3 Trong ngày: 26 Trong tuần: 133 Lượt truy cập: 97234 |
NẤM LINH CHI HÀN QUỐC
Tác dụng:
* Ổn định huyết áp,nâng cao sức đề kháng,phòng trừ bệnh tật. Phòng ngừa bệnh tiểu đường,điều hòa kinh nguyệt
* Giải độc gan, hiệu quả tốt với các bệnh về gan như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ
* Ngăn chặn quá trình làm lão hóa, giúp cơ thể luôn tươi trẻ, chống béo phì,chống ung thư
* Chống đau đầu và tứ chi, giảm mệt mỏi
* Làm da dẻ hồng hào, chống các bệnh ngoài da như dị ứng, mụn trứng cá...
Cách sử dụng: Sắc nước uống thay nước lọc hàng ngày. Hầm thịt gà, ba ba hoặc ngâm rượu ....
Cách 1: Thái lát:
Cách này phổ biến nhất: mua dưới dạng thái lát để dùng
* 1. 50g Linh chi dùng được cho 10 người. Cho 50g Linh chi vào ấm đun cùng với 1.000cc nước, đun khoảng 2~3 phút rồi tắt lửa. Để ngâm như vậy trong vòng 5 phút rồi đun tiếp khoảng 30 phút bằng lửa nhỏ. Đun đến khi nước cạn còn khoảng 800cc thì ta được nước đầu tiên.
* 2. Đun nước 2 và nước 3: Sau khi được nước đầu lấy lát Linh chi ra dùng kéo cắt nhỏ (khoảng 1cm) rồi đổ nước vào đun như khi lấy nước đầu. Đổ lẫn nước đầu nước 2 và nước 3 để được 2.400cc nước linh chi rồi cho vào bình và bảo quản trong tủ lạnh.
* 3. Cách dùng: Một ngày 240cc chia thành 80~120cc dùng làm 2~3 lần.
* 4. Sau khi được nước 3 lấy bã Linh chi phơi khô đun lấy nước 4 hoặc dùng để tắm, rất tốt cho da và tóc.
Cách 2- Uống dạng Trà: Nghiền Nấm Linh Chi thành bột, bọc túi vải cho vào ấm hãm uống như uống trà hoặc cho vào tách hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút sau đó uống hết cả bã.
Cách 3 - Ngâm rượu: Nấm Linh Chi để nguyên chiếc hoặc thái lát, ngâm với rượu mạnh khoảng 20 ngày. Nên uống rượu ngâm Linh Chi vào buổi tối, mỗi ngày 1 đến 2 chén.
Cách 4 - Uống thay thế nước: Cho Linh Chi thái lát mỏng vào phích nước nóng và để một giờ, sau đó uống dần trong ngày.
Cách 5 - Nấu canh súp: Nấm Linh Chi đỏ lấy nước nấu các loại canh thịt hoặc súp dùng làm thức ăn bồi bổ cho người mới ốm dậy và người già yếu.
Quy cách đóng gói: 1kg
Xuất xứ: Hàn Quốc